Chụp ảnh bà bầu những tháng cuối thai kỳ

Chụp ảnh bà bầu những tháng cuối thai kỳ
Rate this post

Trong bài viết này, Kidsphoto.vn sẽ chia sẻ với các bạn những nét độc đáo khi chụp ảnh bà bầu những tháng cuối thai kỳ. Có thể nói rằng, chụp ảnh cho bà bầu là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi gia đình sắp có em bé chào đời. Đây là quãng thời gian mà các mẹ bầu có sự thay đổi nhiều nhất về cơ thể. Do đó việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong quãng thời gian mang bầu là điều mà các mẹ bầu nên làm. Có rất nhiều thời điểm để chụp ảnh bầu được đẹp, mỗi thời điểm lại có những nét thú vị riêng.

Những điều cần biết khi chụp ảnh cho bà bầu vào tháng cuối thai kỳ

Việc chụp ảnh cho bà bầu vào những tháng cuối thai kỳ sẽ giúp bạn có những cảm nhận rõ rệt nhất về tất cả quá trình mang thai của mẹ bầu. Bởi khoảng thời gian này là thời điểm thay đổi lớn nhất của các mẹ bầu. Sau khi sinh con thì cơ thể các mẹ bầu sẽ trở lại bình thường. Do đó bạn hãy cố gắng ghi lại những hình ảnh đẹp của các mẹ bầu trong những tháng cuối của thai kỳ nhé.

Những tháng cuối thai kỳ là thời điểm mà bụng bầu đã lớn rõ, do đó khi chụp ảnh chúng ta cần chú ý tới một vài điểm sau:

 • Về trang phục: Không nên chọn những trang phục rườm rà. các mẹ bầu nên chọn những trang phục mỏng, bó sát và có độ co dãn cao để tạo cảm giác thoải mái cũng như làm nổi bật chiếc bụng bầu tuyệt đẹp của mình.
 • Về trang điểm: Mọi người thường quan niệm rằng phải trang điểm thật đẹp để lên hình được tốt nhất. Tuy nhiên đối với loại hình chụp ảnh cho mẹ bầu thì điều mà chúng ta hướng đến là những đường nét chân thực về sự thay đổi của cơ thể người mẹ. Từ đó người xem có thể cảm nhận được sự vất vả và cả niềm hạnh phúc của người mẹ trong quá trình mang thai. Do đó bạn đừng ngại ngùng gì những vết rạn trên da hay những thay đổi khác trên cơ thể bởi đó là minh chứng to lớn nhất về sự hi sinh cao cả của người mẹ. Nhiều mẹ bầu có những vết rạn nhìn có vẻ đáng sợ thì hãy nhờ chuyên gia trang điểm tư vấn . Họ có những mẹo chụp ảnh cho bà bầu đẹp nhất sẽ giúp các mẹ bầu giải quyết tình trạng này.
 • Chú ý tới sức khỏe: Thời điểm cuối thai kỳ là thời điểm rất quan trọng,hơ nữa một buổi chụp hình thường kéo dài 3-5 tiếng. Do đó các mẹ bầu cần chú ý tới sức khỏe mình mình nếu như đang có ý định đi chụp ảnh. Các mẹ bầu nên chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho mình như khăn giấy, đồ ăn…

Một số mẹo chụp ảnh bà bầu cuối thai kỳ được đẹp

Kidsphoto.vn sẽ hướng dẫn các mẹ bầu một số cách để có thể chụp được những bức ảnh đẹp trong những tháng cuối thai kỳ. Để có được những bức ảnh đẹp, các mẹ bầu cần nắm chắc những điều sau:

 1. Tư thế tạo dáng: Các mẹ bầu có thể tham khảo một số tư thế tạo dáng dưới đây để có được những bức ảnh đẹp
 • Chụp cận cảnh chiếc bụng bầu.
 • Mẹ bầu nằm ngửa hoặc nằm hơi nghiêng trên ghế dài.
 • Ngồi kiểu thiền hoặc tư thế yoga nhìn thẳng vào ống kính.
 • Chụp ảnh toàn thân.

     2. Lựa chọn những phong cách phù hợp: Để các bức ảnh được ấn tượng hơn thì các mẹ bầu cũng có thể lựa chọn những phong cách chụp ảnh khác nhau để tạo sự khác biệt:

 • Chụp ảnh mẹ bầu với thiên nhiên
 • Chụp ảnh mẹ bầu trong tư thế tập Yoga
 • Chụp ảnh mẹ bầu với những vật dụng của bé yêu
 • Chụp ảnh mẹ bầu dưới nước.

Trên đây là một số điều cần biết khi chup anh cho ba bau trong những tháng cuối của thai kỳ. Các mẹ bầu nên tham khảo để có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tags: , , ,chụp ảnh cho bé,chup anh cho be