Chụp ảnh cho bé theo phong cách cốt truyện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chụp ảnh cho bé theo phong cách cốt truyện chuyên nghiệp tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Chụp ảnh cho bé theo phong cách cốt truyện đang là một trào lưu mới được khá nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Những phong cách chụp ảnh cho bé kiểu nghệ thuật,dã ngoại hay thông thường ở trong các Studio đã trở nên bão hòa và không còn gây được ấn tượng với nhiều gia đình nữa. Do đó các gia đình có xu hướng tìm kiếm những phong cách chụp ảnh mới lạ cho các bé yêu nhà mình để tạo được sự ấn tượng và khác biệt. Chup anh cho be theo phong cach cot truyen nổi lên như một hiện tượng lạ,thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và đây cũng là một dịch vụ mới của Kidsphoto.vn.

Tìm hiểu về chụp ảnh cho bé theo phong cách cốt truyện

Như đã nói ở trên, chụp ảnh cho bé theo phong cách cốt truyện là một kiểu chụp ảnh hết sức độc đáo và khác biệt. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ không bị đụng hàng với bất kỳ bé nào khác khi bạn lựa chọn phong cách chụp ảnh này. Đây cũng chính là điều mà bất cứ ông bố mà mẹ nào cũng đều mong muốn vì ai cũng muốn con mình phải nổi bật hơn cả đúng không nào. Để chụp ảnh theo phong cách này chúng ta cần đầu tư một chút về khung cảnh, ngoại hình, cốt truyện… để album ảnh được đồng nhất.

  1. Việc đầu tiên là bạn nên lựa chọn những cốt chuyện thú vị để các bé yêu của mình hóa thân vào nhân vật chính trong cốt truyện ấy. Bạn nên chọn những truyện có yếu tố ly kỳ, hồi hộp, hấp dẫn để tăng thêm nhiều cảm xúc cho từng bức ảnh và cho người xem.
  2. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những cốt truyện mang phong cách lãng mạn và mới mẻ. Những cốt truyện này thường được những gia đình có bé gái lựa chọn. chắc chắn ai cũng muốn bé yêu nhà mình hóa thân thành một nàng công chúa,một nàng tiên cá nào đó đúng không nào. Hình ảnh của bé sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết trong những cốt truyện lãng mạn đó.
  3. Một lựa chọn khác là các gia đình có thể tự lên ý tưởng một cốt truyện riêng của mình, hoặc đơn giản là ghi lại những mốc thời gian hạnh phúc của gia đình và chúng tôi sẽ thể hiện điều đó trên album ảnh của các bé.

Có thể nói bên cạnh phong trào chụp ảnh cho bé theo phong cách Vintage thì việc chụp ảnh theo cốt truyện thực sự là một trải nghiệm mới mẻ và đầy hấp dẫn mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

 

Cần chuẩn bị những gì để chụp ảnh theo cốt truyện được hoàn hảo

  1. Đầu tiên vì đối tượng chụp ảnh chính là những em nhỏ, những thiên thần của mỗi gia đình nên chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ những điều cần thiết để các em được trong trạng thái tốt nhất và sẵn sàng cho buổi chụp ảnh.
  2. Chuẩn bị sẵn cốt truyện mà cha mẹ yêu thích để chúng tôi lên ý tưởng kịch bản cho buổi chụp cũng như chuẩn bị những trang phục phù hợp cho từng cốt truyện. Nếu cha mẹ muốn có sự mới lạ và khác biệt thì có thể tự nghĩ ra những cốt truyện thú vị. Những mẫu chuyện mà cha mẹ đã được nghe ở đâu đó. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho gia đình những cốt truyện độc và lạ.Với một cốt truyện hay, cùng một địa điểm chụp hợp lý, trang phục và phụ kiện phù hợp thì bé nhà bạn sẽ có một album ảnh cực thú vị đó
  3. Trong nhiều năm chụp ảnh cho các bé theo cốt truyện, chúng tôi nhận thấy phần lớn các bậc phụ huynh đều muốn chụp theo mô phỏng quá trình trưởng thành của các bé. Từ lúc mẹ mang thai đến lúc bé chào đời,lúc bé cất tiếng khóc đầu tiên đến lúc chiếc dây rốn của bé rụng…cho đến lúc bé đang trong thời điểm hiện tại. Đây là một cốt truyện phổ biến và chắc chắn sẽ không trùng lặp với bất kỳ ai vì mỗi bé có một cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Câu chuyện như một cuốn hành trình của bé,ghi lại những thời điểm quan trọng đối với bé và đối với gia đình.

Qua đó chúng ta có thể thấy việc chụp ảnh theo cốt truyện cho các bé là điều mà các bậc phụ huynh nên làm để có thể lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất của các thiên thần nhà mình. Hãy liên hệ với Kidsphoto.vn để đặt dịch vụ chụp ảnh cho bé theo phong cách cốt truyện sớm nhất để được những những ưu đãi lớn.

Tags: , , , , , , , , , ,chụp ảnh cho bé,chup anh cho be